พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวในพระบรมโกส
ศูนย์วิทยาศาสตร์ธรรมชาติบำบัดศูนย์วิทยาศาสตร์ธรรมชาติบำบัด ศัลยกรรมความสวยความงามศัลยกรรมความสวยความงาม ศูนย์รักษาโรคและคลินิกเฉพาะทางศูนย์รักษาโรคและคลินิกเฉพาะทาง Facebook Facebook Google+ Google+

        ยินดีต้อนรับสู่ โรงพยาบาลกรุงสยามเซนต์คาร์ลอส

            เนื่องจากปัจจุบันการตรวจรักษาสุขภาพเป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่ง โรงพยาบาลฯ จึงได้ให้ความห่วงใยกับผู้ป่วยทุกรายเป็นอย่างดี ด้วยเครื่องมือที่ทันสมัยประกอบกับทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง สามารถวินิจฉัยและรักษาโรคได้อย่างแม่นยำ และดูแลท่านเป็นอย่างดี ด้วยความมุ่งมั่นสู่การเป็นผู้นำด้านการดูแลรักษาสุขภาพอย่างครบวงจร

            เซนต์คาร์ลอสกรุ๊ปได้เปิดมิติใหม่แห่งการแพทย์และการดูแลบำบัดรักษาสุขภาพด้วยการผสมผสานเทคโนโลยีการแพทย์สมัยใหม่ของตะวันตกเข้ากับการแพทย์ทางเลือกของตะวันออก ด้วยความจริงที่กำลังได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวาง ว่าการแพทย์ทางเลือกสามารถเติมช่องว่างซึ่งการแพทย์สมัยใหม่ไม่สามารถทำได้ การแพทย์ทางเลือกเป็นศาสตร์หนึ่งที่สืบทอดมายาวนาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งศาสตร์แห่งการแพทย์ตะวันออก ที่รู้จักกันเป็นอย่างดี ทั้งการฝังเข็มแบบแพทย์แผนจีน การนวดแบบอินเดีย การใช้พืชสมุนไพร ถือเป็นภูมิปัญญาที่สั่งสมมายาวนาน...    อ่านเพิ่ม

แพ็คเกจและโปรโมชั่น

ดูรายละเอียดทั้งหมด

   การบริการทางสุขภาพ