พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวในพระบรมโกส
ศูนย์วิทยาศาสตร์ธรรมชาติบำบัดศูนย์วิทยาศาสตร์ธรรมชาติบำบัด ศัลยกรรมความสวยความงามศัลยกรรมความสวยความงาม ศูนย์รักษาโรคและคลินิกเฉพาะทางศูนย์รักษาโรคและคลินิกเฉพาะทาง Facebook Facebook Google+ Google+
ภาษาไทย English language Russia language

บริการห้องพัก/สิ่งอำนวยความสะดวก


ห้องพักผู้ป่วยใน

โรงพยาบาลกรุงสยามเซนคาร์ลอส เสนอบริการห้องพักพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเพื่อให้ผู้ป่วย เลือกพักได้ตามความต้องการและงบประมาณ โดยเริ่มตั้งแต่ห้องพักราคาประหยัดขนาด 4 เตียง ไปจนถึงห้องชุดโรยัลสวีท ห้องพักทุกประเภทได้รับการออกแบบเพื่อให้คุณได้รับความสะดวก และความปลอดภัยสูงสุด

ห้อง ICU

ให้บริการผู้ป่วยวิกฤต ดูแล เฝ้าระวังรักษาผู้ป่วยด้วยอุปกรณ์และเทคโนโลยีที่ทันสมัย ประกอบด้วยทีมแพทย์เฉพาะทาง พยาบาล และทีมงานที่มีประสบการณ์ โดยคำนึงถึงความปลอดภัยของผู้ป่วยเป็นหลัก มุ่งเน้นให้ผู้ป่วยหายจากสภาวะของโรค ทุเลาจากอาการเจ็บป่วย หรือหลงเหลือความพิการน้อยที่สุด

ร้านอาหารและเครื่องดื่ม


ห้องอาหารเบญจรงค์

เบญจรงค์ ห้องอาหารที่ซึ่งเชี่ยวชาญด้านอาหารไทยแบบต้นตำหรับชาววัง พบกับเมนูอันหลากหลาย เสริฟในภาชนะเคลือบ คือเครื่องเคลือบเบญจรงค์ ที่ได้รับการออกแบบมาอย่าง ประณีต วิจิตร และเป็นที่มาของชื่อห้องอาหารเบญจรงค์ด้วยเช่นกัน
บริการด้านสุขภาพและความสวยความงาม


ศูนย์วิทยาศาสตร์ธรรมชาติบำบัด

"St. Carlos Medical Spa" เป็นผู้บุกเบิกสปาทางการแพทย์แห่งแรกในเอเชีย ถือเป็นการบูรณาการสูงสุดทางการแพทย์ ไม่เพี่ยงเพื่อความผ่อนคลายและความงามเท่านั้น แต่เซนต์คาร์ลอส เมดิคอล สปา ยังเน้นถึงการดูแลฟื้นฟูสุขภาพอย่างแท้จริง

ฟิตเนสคลับ

ศูนย์ออกกำลังกายที่พร้อมพรั่งไปด้วยเครื่องออกกำลังกายที่ครบครันทัน สมัย ซึ่งคุณยังจะได้รับคำแนะนำ จากนักวิทยาศาสตร์การกีฬาที่พร้อมให้การดูแลและให้คำปรึกษา ตลอดการใช้บริการอีกด้วย


สระว่ายน้ำ

สระว่ายน้ำขนาดกลาง สำหรับพักผ่อนและออกกำลังกาย แยกออกเป็นสระว่ายน้ำสำหรับผู้ใหญ่และอ่างจากุซซี่